Download Bloody Roar 4 PC – Đấu Trường Thú 4 Full mới nhất

Bloody Roar 4 hay Đấu trường thú 4 hiện nay là một trong những tựa game đối kháng đỉnh cao được nhiều người chơi ưa thích nhất. Bởi vì nó tạo cho người chơi cảm giác chiến đấu PK chân thực đến từng chi tiết nhỏ nhất. Sau 3 phiên bản đầu tiên, nhà phát triển của tựa game đã đạt được thành công ngoài mong đợi.

Vì vậy, ở phiên bản thứ 4, Bloody Roar đã thực sự trở thành một cơn sốt trong tựa game đối kháng với cộng đồng game thủ. Vì vậy hôm nay, các bạn hãy cùng Naruto 3D tải ngay phiên Bloody Roar 4 mới nhất hiện nay về máy và chiến nhé!

bloody-roar-4

Tổng quan về Bloody Roar 4

Bloody Roar 4 hay Đấu trường thú 4 là một thể loại Game Offline đối kháng trên PS2. Người chơi lựa chọn nhân vật khác nhau để chiến đấu. Kết hợp các tổ hợp phím để đưa đến một combo hoàn hảo kết liễu đối phương.

Bloody Roar (Đấu trường thú) là một tựa game chiến đấu đỉnh cao dựa trên phong cách đối kháng từng màn so tài được sản xuất bởi Công ty Hudson của Hoa Kỳ, sau đó được phát triển bởi Konami của Nhật Bản. Trò chơi này được chơi trên các hệ thống PS và XBox, và rất nổi tiếng trên hai hệ thống này.

Blody Roar 4 là phiên bản thứ 4 của tựa game nổi tiếng này với rất nhiều nâng cấp về tính năng, đồ họa, âm thanh hay tạo hình nhân vật. Chắc chắn sẽ mang đến người chơi trải nghiệm PK đối kháng kịch tích và chân thực nhất.

Trong game có rất nhiều chế độ chơi. Có cả chơi với máy và PVP nữa. Trò chơi được Hudson Soft phát hành trên nền tảng Playstaytion 2 do đó để chơi được trên PC các bác cần trình giả lập PS2 nhé. Bên dưới mình sẽ có hướng dẫn chi tiết luôn.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

  • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7
  • CPU: Intel Core 2 Duo 3.2 GHz, AMD Phenom II 3.2 GHz
  • RAM: 1 GB cho Windows XP, 2 GB cho các phiên bản Windows mới hơn
  • Đồ họa: Geforce 8800GT
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Dung lượng: Yêu cầu tối thiểu 2 GB dung lượng trống

Link tải Bloody Roar 4 – đấu trường thú 4 Full mới nhất

Link tải Đấu trường thú 4 full: https://www.fshare.vn/file/X4GQ3W2B38KXRQ2

Download trình giả lập PS 2 tại đây: Link Drive

Để chơi đấu trường thú 4 trên PC được, bắt buộc các bạn phải sử dụng một trình giả lập PS2 mới chơi được nhé. Vì lý do đó nên mình đã chia sẻ link download rồi nhé. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để chơi được game đấu trường thú 4 trên PC một cách mượt nhất.

Xem thêm: Tải Đấu Trường Thú 2 Full Nhân Vật mới nhất

Hướng dẫn cài đặt game Bloody Roar 4

Cài đặt trình giả lập PS2

Bước 1: Download game và trình giả lập PS2 về máy theo link ở trên nhé.

Bước 2: Click vào file giả lập (pcsx2-1.6.0-setup.exe) để tiến hành cài đặt, sau đó click vào next.

Bước 3: Chọn Next để tiếp tục. Ở đây có một vài setting bạn để nguyên và chọn Next. Bạn bỏ dấu tích ở ô Use Default Setting và chọn đường dẫn đến Floder Bios trong file vừa giải nén. Sau đó chọn Verison Japan V01.00(17/1/2000)

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn click vào Finish để kết thúc.

Cài đặt phím điều khiển trong Bloody Roar 4

Sau khi cài đặt trình giả lập PS2 xong, chúng ta sẽ  tiến hành  điều chỉnh phím.

Các bước như sau: Vào Config => Controllers (PAD) => Plugin Settings… để cài đặt. Tại đây, bạn có thể cài đặt các phím chơi game sao cho phù hợp vs mình nhất.

Vào game Đấu trường thú 4

Để chạy được game bạn quay lại giao diện giả lập PS2. Chọn System => Boot CDVD (full). Sau đó chọn đường dẫn đến file Bloody Roar 4.iso trong thư mục giải nén. Nhấn Ok là dc.

Trường hợp game không tự khởi động và bị màn hình đen, bạn hãy tắt nó đi và khởi động lại giả lập PS2 và vào lại Game là có thể chơi được.

Lời kết

Trên đây mình đã chia sẻ với các bạn link download game đấu trường thú 4 kèm hướng dẫn cài đặt tựa game này. Chúc các bạn có những trải nghiệm chơi game thú vị. Cuối cùng đừng quên thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Offline hay của Naruto 3D để cập nhật nhiều tựa game hot nhé.

5/5 - (2 bình chọn)