Cập nhật mới nhất về phần mềm dọn dẹp ổ đĩa CCleaner là gì

CCleaner Free là 1 trong các phần mềm dọn rác miễn phí trên máy tính được phổ thông người sử dụng nhất ngày nay. CCleaner Crack là phần mềm luôn tiện ích giúp người mua có thể dọn rác hệ thống để hạn chế dung lượng bộ nhớ máy tính. Không những thế ko phải người nào cũng biết xác thực CCleaner có thể khiến cho được gì và nên dùng nó ra sao để đạt hiệu quả cao nhất. Thực thụ phần mềm CCleaner là gì? Hãy cùng chúng tôi dánh giá chi tiết về CCleaner Free trong bài viết dưới dây.

CCleaner

Phần mềm CCleaner là gì?

CCleaner Free là 1 áp dụng dọn dẹp trên hệ thông máy tính của bạn, nó có đa số công dụng đáng để thẩm định 5 sao. Không chỉ khiến sạch máy mà nó còn lọc, chọn xóa những dữ liệu rác an toàn, tiện lợi, mau chóng nhất đưa đến cho người dùng.

CCleaner Download là phần mềm giúp người dùng dọn các tệp tin rác trên máy tính, để phóng thích dung lượng bộ nhớ cũng như giảm thiểu những rủi ro gây hại cho hệ thống máy tính trong công đoạn tiêu dùng.

Chức năng chính của CCleaner là: Dò và xóa các tập tin vô dụng để giải phóng bộ nhớ, Xóa những dữ liệu tư nhân của người dùng lúc trình phê chuẩn web, các tệp tin mở trong các chương trình khác nhau,…

Điểm hay phần mềm thu vén ổ đĩa CCleaner

Bạn hãy tải về máy phiên bản CCleaner mới nhất để có thể tiếp cận hết những tính năng nổi trội của nó nhé. Dưới đây là các ưu thế của phần mềm CCleaner giúp tối ưu hệ thống máy tính của bạn , hãy cộng nhận định nào:

Quyền riêng tư: CCleaner xóa những tập tin internet, xóa những Password lưu trữ và xóa System Restore một cách chóng vánh và hiệu quả.

Vấn đề bảo mật: Phần mềm CCleaner tạo điều kiện cho các bạn bảo mật tốt những dữ liệu, thông tin của mình ở mức cao nhất bằng cách xóa các tập tin khỏi máy tính của bạn, xóa vĩnh viễn ở ổ cứng ví như cảm thấy cần. Và bạn cũng cần biết rằng, mình sẽ không thể nào khôi phục được dữ liệu giả dụ xóa đi.

Tốc độ: CCleaner có khả năng nâng cao tốc độ cho laptop của bạn ở mức nhanh và hiệu quả nhất.

Sự ổn định: Phần mềm này khiến cho đồ vật máy tính chạy mượt mà hơn bao giời hết. Nhờ vào việc dọn dẹp Registry sau một thời kì máy phải vận hành liên tục, gây khả năng hư hại máy tính rất cao.

Vấn đề giải phóng dung lượng: Vì CCleaner có thể xóa đi những tệp dư thừa (Driver lỗi thời, Cache…) nên dung lượng máy tính được phóng thích một phương pháp đáng kể nhất, bạn cứ tải phần mềm này về dùng mà xem.

Nhưng chính bạn cũng cần biết đến một số điểm mạnh nhỏ của phần mền quét dọn này, đấy chính là: Nó chẳng thể tậu và lọc được các phần mềm virus đang có trong máy tính và gây hại. Hơn thế, nó cũng chưa có tính năng có thể bố trí những tập thông tin trong bộ nhớ và còn 1 điều rất quan yếu đã nói ở trên. Ấy là khôi phục lại dữ liệu bạn đã xóa là điều không phải thuận lợi, nghe đâu là không bao giờ có thể.

CCleaner có an toàn ko

Trước đây, CCleaner từng là một ứng dụng luôn tiện ích ko có bất kì vấn đề gì xảy ra. Thế nhưng, phần mềm này đã gặp phải 1 số vấn đề lớn trong vòng chưa đầy 1 năm. Có lẽ, kể từ khi Avast mua đất lớn mạnh Piriform của CCleaner vào tháng 7/2017.

CCleaner cập nhật không có sự cho phép của người mua

Có một cuộc tranh cãi gay gắt giữa nhà phát triển phần mềm CCleaner với người dùng, đấy là phần mềm này tự động cập nhật mà chưa được phép đồng ý của người tiêu dùng.

1 quý khách trên diễn đàn Piriform đã đề cập lên ý kiến của mình: “Phần mềm này tự động cập nhật, thực hành những đổi thay trên hệ thống phần mềm mà chưa có sự đồng ý của tôi. Phiên bản mới nhất của CCleaner có những tùy chọn thu thập dữ liệu được bật theo mặc định.”

Điều này đích thực ko hợp lý, vì không hề bất kì quý khách nào cũng hài lòng lúc phần mềm tự động update các tính năng một bí quyết “âm thầm”.

CCleaner giám sát hoạt động của người dùng

Thêm sự tranh cãi mới đây nhất của CCleaner trong phiên bản 5.45, về một tính năng, mà chúng ta có thể trợ thời gọi là Giám sát hoạt động của người dùng. Tính này này tự động thu thập thông tin ẩn danh về hệ thống của bạn.

Dù muốn hay không, thì bạn chẳng thể vô hiệu hóa (nghĩa là tắt) tính năng này. Ví như bạn tắt chức năng này trong CCleaner, phần mềm sẽ tự động kích hoạt lại sau lúc bạn phát động lại hoặc mở lại CCleaner. Đây được xem là hành vi rất đáng ngờ!

Hơn thế nữa, phiên bản này còn gây khó khăn cho người mua để thoát ra. Vì nếu như bạn nhấn dấu “X” để thoát, thì nó lại được thu nhỏ vào và nằm trên thanh Taskbar của máy tính. Thậm chí, khi bạn nhấp chuột phải vào tượng trưng của nó, ko có bất kì tùy chọn nào để thoát CCleaner. Bạn chỉ có thể thoát ra khỏi phần mềm này khi vào Trình điều hành tác vụ, mà không phải quý khách nào cũng biết cách vào đây để thực hiện. Đích thực quá phức tạp!

CCleaner phân tán phần mềm độc hại

Trước ấy, Piriform đã phát hiện ra rằng CCleaner dễ bị hack và phát tán phần mềm độc hại. Phiên bản 32 bit đã bị nhiễm Trojan – nó thu thập thông tin về các hệ thống được cài đặt trên ấy, đồng thời nó cũng có khả năng chạy mã trên các hệ thống bị ảnh hưởng.

Rất may, đơn vị này đã xử lý được trước khi nó lan nhanh. Điều này cũng thật đáng hổ thẹn khi một doanh nghiệp bảo mật bậc nhất như Avast lại có 1 sự trượt dốc tương tự.

ngoài ra, kể kể từ Avast tìm lại, phần mềm CCleaner tự động bật các cửa sổ lên, quấy phá người mua, yêu cầu khách hàng nâng cấp lên phiên bản có trả phí (để sở hữu tính năng dọn dẹp tự động).

thực sự, chỉ với lí do trên đã làm cho số đông các bạn không thích cài đặt ứng dụng này, họ giã từ với CCleaner lúc nó có quá phổ quát về hành vi bất minh và đáng ghét tới vậy!

Với những thông báo phía trên, kỳ vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm CCleaner như thế nào? Phần mềm này có tốt không và an toàn, hay ko cũng như biết được phương pháp gỡ cài đặt CCleaner nếu bạn không muốn dùng nữa.

Rate this post