Điều cần biết Bluestacks là gì? Các Tính năng, cách cài đặt

BlueStacks là 1 phần mềm kém chất lượng lập đang được tất cả người dùng dùng hiện giờ để trải nghiệm các tựa game Android trên máy tính một cách thức đơn thuần và thuận tiện. Không những thế, bạn đã hiểu rõ về Bluestacks là gì? Phần mềm fake lập game Android này có gì vượt trội mà rất được ưa chuộng như thế chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

BlueStacks

Tổng quan về BlueStacks

BlueStacks có tên toàn bộ là BlueStacks App Player, đây là một trình kém chất lượng lập thuộc hệ quản lý Android người mua có thể sử dụng để chạy các áp dụng, phần mềm thuộc Android trên máy tính. Kể 1 phương pháp đơn giản dễ hiểu hơn thì BlueStacks giống như một chiếc điện thoại Android ảo đang chạy trên hệ quản lý Windows, Mac hoặc trên PC của bạn.

BlueStacks được người mua xem là 1 “trợ thủ” khôn cùng đắc lực và có ích nếu như những game, áp dụng Android không có sẵn trên nền tảng PC thì bạn có thể dùng BlueStacks để giả lập các game, vận dụng này về máy của bạn

cùng lúc, bạn có thể trải nghiệm game mobile thoả thích trên máy PC với cấu hình cao hơn, đồ họa đẹp mắt hơn, màn hình lớn hơn nữa đó nhé.

BlueStacks được ra mắt vào năm 2011 với tính năng chính là tạo nên 1 nền tảng người chơi đa áp dụng, lúc bắt đầu chỉ với một hàng ngũ vỏn vẹn có ba thành viên và hội sở được đặt tại California, Mỹ. Bên cạnh đó, với nhiều tiện ích hấp dẫn và mới lạ mà không lâu sau BlueStacks tiếp cận được với hơn 500 triệu quý khách trên toàn toàn cầu và trở thành 1 nền tảng chơi game Android hàng đầu dành cho PC.

BlueStacks có gây hại cho máy tính không?

Chắc không ít người dùng tự hỏi BlueStacks có an toàn cho máy không? Theo phổ quát chuyên gia bảo mật lúc rà soát BlueStacks và nhiều nội dung thí điểm được tiến hành thì kết quả đều cho rằng công cụ này thật sự khả quan, an toàn và không gây hiểm nguy gì cho khách hàng. Ngoài ra, mức độ bảo mật cũng hoàn toàn có thể tiêu dùng được và ko cất virus độc hại, không gây mất an toàn cho hệ thống, không có lỗ hổng.

ngoài ra, có một lưu ý rằng khi tải xuống những áp dụng thì phần mềm sẽ yêu cầu bạn chuyển vận xuống các vận dụng không cấp thiết cho tới khi bạn chịu bỏ phí cho tác fake hoặc thẩm định ứng dụng, đây là 1 vấn đề có thể gây khó chịu đối với nhiều người.

Tính năng nổi bật của Bluestacks

Hỗ trợ rộng rãi phiên bản

BlueStacks tương trợ phổ biến phiên bản cho phép các bạn có thể mở cộng một game trong phổ biến cửa sổ hoặc người mua có thể chơi đa dạng account trong cộng 1 lúc. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể tiêu dùng để chơi game cùng 1 lúc phổ biến trương mục hoặc thậm chí là 1 mình bạn có thể tạo nên một tổ đội.

Dùng thuận lợi

BlueStacks có giao diện và cách dùng vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần cài đặt vận dụng thuộc Android trực tiếp trên cửa hàng Google Play (thao tác giống như trên điện thoại) và vận chuyển xuống như thường ngày là được.

Trải nghiệm game mobile mượt mà

BlueStacks cho các bạn một trải nghiệm game mobile mượt mà chuẩn y bàn phím và nhấp chuột trên máy tính. Cùng lúc, người mua cũng có thể tùy chỉnh và sửa đổi cài đặt những tính năng điều khiển này theo mong muốn với BlueStacks nữa ấy nhé.

Tích hợp với vật dụng ngoại vi

BlueStacks tích hợp với đồ vật ngoại vi của máy tính bạn bao gồm bàn phím, chuột, webcam,… Cùng lúc, những thiết bị này cũng sẽ hoạt động giống như chúng được tích hợp sẵn trong vật dụng máy Android của bạn và những vận dụng này sẽ tự động mặc định tiêu dùng chúng.

Macro

BlueStacks có chức năng của macro cho phép các bạn có thể tự động hóa các tác vụ, thao tác bằng những phím tắt chóng vánh và dễ dàng.

Lời kết

Trên đây là bài viết sản xuất thêm thông báo cho bạn về BlueStacks là gì? Phần mềm kém chất lượng lập game Android có gì nổi bật. Hy vọng bài viết sẽ bổ ích với bạn. Chúc Các bạn thành công!

Rate this post