Giới thiệu

Naruto 3D hay viết tắt là NA 3D ban đầu là một tựa game mobile rất hấp dẫn khi giới thiệu lối đánh Turn-Base (chiến đấu theo lượt) dựa trên màn hình ngang. Người chơi có nhiệm vụ tìm kiếm các ninja và sắp xếp đội hình chiến đấu hợp lý. Trong trận chiến, nhân vật sẽ tự động xuất chiêu khi đến lượt và một đoạn hoạt cảnh nhỏ xuất hiện khi kỹ năng đặc biệt được kích hoạt.

Theo đó khi đến với Na 3D (Naruto 3D), ngoài cơ hội được nhập vai vào nhân vật chính Naruto, thưởng thức và xây dựng câu chuyện theo phong cách của riêng mình. Các game thủ còn có thể được trải nghiệm cảm giác là một đội trưởng lãnh đạo thực thụ, điều khiển một nhóm Ninja xuất sắc để giành về chiến thắng vinh quang sau mỗi trận huyết chiến cam go!

Còn hiện nay, Naruto 3D là một website chuyên về game Naruto số 1 Việt Nam, ngoài ra đây còn là website chia sẻ mọi tin tức về các loại game dành cho mọi game thủ. Các bài viết trên trang web đều được đội ngũ Admin chọn lọc và viết lại một cách dễ hiểu nhất dành cho game thủ. Vì vậy các bạn hãy thường xuyên theo site naruto3d.vn để cập nhật nhiều thông tin hay về game Naruto nói riêng và mọi thể loại game khác nói riêng nhé.

Mời các bạn tham khảo công cụ check profile, lịch sử đấu LMSS Liên minh săm soi LOLstat tại: https://lmss.info