Phiên bản Free Fire Hack Mới Nhất (MENU MOD, Headshot) cho Android

Nếu bạn hỏi tôi xu hướng chơi game hiện đại là gì thì câu trả lời sẽ là các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Và khi nói đến trò chơi nhiều người chơi trực tuyến thì thể loại tốt nhất sẽ là trò chơi Battle royale. Các trò chơi Battle Royale hàng đầu trên thị trường là PUBG MOBILE hoặc Garena Free Fire. Khi PUBG Mobile đang ngày càng trở nên tồi tệ vì bị tấn công bởi Hacker, độ trễ và trục trặc, chỉ còn một trò chơi duy nhất là Garena Free Fire MOD APK.

Nếu bạn chưa biết về Free FIRE thì đây là một chút sơ lược về trò chơi. Phiên bản hack Free Fire iGameHot là trò chơi battle royale thuộc thể loại Ultimate Survival Shooter. Bạn sẽ được đặt trên một hòn đảo xa xôi, nơi mục tiêu chính của bạn là chiến đấu chống lại 49 người chơi khác, bao gồm cả người mà bạn có tổng số 50 người chơi trên một hòn đảo và giết lẫn nhau. Ai sống sót đến cuối cùng sẽ thắng trận đấu và mỗi trận đấu sẽ kéo dài 15 phút nhưng cũng có thể kết thúc sớm nếu bạn tiêu diệt hết.

Nhảy từ máy bay và hạ cánh trên đảo bằng dù, tìm kiếm những vũ khí và vật phẩm tốt nhất sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi. Bạn có thể hạ cánh bất cứ lúc nào bạn muốn nhưng hãy nhớ rằng các tòa nhà chứa nhiều vật phẩm hơn sẽ giúp bạn tồn tại cho đến cuối cùng. Nhưng không phải là bạn chỉ hạ cánh và trốn ở một nơi khác, vùng an toàn sẽ tiếp tục thu hẹp và bạn cần phải vào trong vùng an toàn để tồn tại cho đến cuối cùng.

Thông tin thêm về Garena Free Fire

Không chỉ vũ khí và áo giáp sẽ giúp bạn chiến thắng trò chơi mà còn các phương tiện bên trong trò chơi sẽ cho phép bạn di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác một cách nhanh chóng, ẩn sau những tán cây và chiến hào, và bạn cũng có thể trở nên vô hình bằng cách chạy dưới cỏ. Lập nhóm với bạn bè của bạn và cùng nhau giành chiến thắng, đưa ra chiến lược và giành chiến thắng trong trò chơi, bạn và nhiệm vụ của nhóm của bạn sẽ tồn tại đến cuối cùng mà không bị giết.

Sẽ có nhiều vũ khí trong trò chơi nhưng nếu bạn hỏi tôi rằng lính bắn tỉa là thứ tốt nhất để sống sót đến cuối cùng. Bởi vì không cần đến gần kẻ thù của mình, bạn có thể giết chúng nhưng bạn phải có kỹ năng bắn tỉa tốt hoặc Free Fire MOD APK sẽ cung cấp các tính năng như tự động nhắm mục tiêu và Không giật (mà chúng tôi sẽ thảo luận thêm trong bài viết).

Trò chơi Battle Royale hay nhất: Không nghi ngờ gì khi PUBG Mobile là một trong những trò chơi Battle Royale hay nhất nhưng nếu bạn chơi PUBG Mobile thì bạn có thể biết rằng trò chơi bị trễ quá nhiều, có quá nhiều trục trặc và tin tặc. Đây là lý do tại sao tôi bỏ PUBG và bắt đầu Free Fire và tin tôi rằng sau một thời gian bạn sẽ bắt đầu yêu thích trò chơi.

15 phút 50 người chơi: Bạn sẽ có 50 đối thủ khác nhau, những người sẽ cố gắng giết bạn. Mục tiêu chính của bạn là giết chúng và giành chiến thắng trong trận đấu bằng cách trở thành người cuối cùng đứng vững. Có nhiều chế độ trong APK Free Fire MOD như Bản đồ cổ điển và Xếp hạng. Bản đồ được xếp hạng dành cho người chơi chuyên nghiệp.

Lập đội: Trò chơi chỉ đáng chơi nếu bạn chơi với bạn bè của mình, Bạn có thể chơi theo đội với 3 người bạn khác của mình hoặc chơi đôi với 1 người bạn khác. Với trò chuyện thoại và trò chuyện văn bản khác, bạn có thể đưa ra các chiến lược và giành chiến thắng trong APK Free Fire MOD.

Đồ họa thực tế: Nếu bạn hỏi về đồ họa thì sẽ nói rằng chúng không tốt hơn PUBG Mobile nhưng có ít nhất với đồ họa này, trò chơi không bị lag nhiều.

Aimbot / Auto-Aim Shoot

Free Fire MOD sẽ cho phép bạn sửa chữa mục tiêu trên kẻ thù của bạn. Hãy để tôi giải thích, Bất cứ khi nào bạn cố gắng bắn kẻ thù của mình, bạn cần phải đặt mục tiêu của mình và khi bạn nhận được mục tiêu phù hợp thì bạn bắn. Nhưng nếu bạn có APK MOD của Free Fire thì bạn sẽ nhận được một tính năng như Tự động nhắm mục tiêu, nơi bạn không cần phải nhắm kẻ thù của mình, hãy chĩa súng về phía kẻ thù và Bắn. Nó sẽ đánh vào đúng vị trí như ở đầu để khiến kẻ thù của bạn bị giết trong một lần bắn.

Bạn có thể Tắt công cụ Aimbot của mình nếu bạn không muốn bất kỳ loại Mục tiêu tự động nào và muốn kiểm tra kỹ năng của chính mình. Nhưng nếu bạn kích hoạt nó thì nó sẽ giúp bạn tăng Kinh nghiệm và sẽ nhận được nhiều phần thưởng mới, giết được nhiều hơn và cũng có thể giành được giao diện mới. Nhưng này, Điều tôi khuyên bạn không nên sử dụng hack này nhiều vì tôi đã thấy nhiều người phàn nàn rằng họ bị bắt sau khi sử dụng tính năng Auto Aim này.

Đây là lý do tại sao bạn nên sử dụng tính năng Tự động nhắm mục tiêu, để tránh bị bắt. Nhưng đừng lo lắng, có nhiều tính năng khác của trò chơi mà tôi sẽ cho bạn biết thêm.

WallHack

Bản hack vui nhộn và tuyệt vời nhất của Free fire là Wallhack. Tôi thực sự thích tính năng này, vì Wallhack sẽ cho phép bạn nhìn thấy kẻ thù của mình đằng sau Tường. Những thứ bạn có thể thấy đằng sau bức tường là Kẻ thù, Giọt tiếp tế, Lựu đạn, Loots, Vũ khí và nhiều thứ khác đóng vai trò quan trọng trong trận đấu.

Tính năng này sẽ có cho bạn rất nhiều lợi thế khác nhau, bạn có thể biết kẻ thù của mình đằng sau bức tường và bắn chúng. Những gì tôi làm là tôi theo dõi họ và tìm kiếm họ rằng họ đang đi đâu và sau khi tôi tìm thấy toàn bộ đội của họ, sau đó tôi gọi đội của mình và Bắn họ. Bạn sẽ trở thành người chơi Chuyên nghiệp sau khi sử dụng tính năng này của phiên bản ĐÃ SỬA ĐỔI của trò chơi.

Không giới hạn tiền & kim cương

Tiền hoặc Kim cương. Kim cương / Xu / Tiền là một số vật phẩm có giá trị nhất trong trò chơi, và để kiếm được những vật phẩm này, bạn cần trở nên bắn súng giỏi hoặc bạn có thể làm là trả tiền thật để mua những vật phẩm này. Tuy nhiên, trong Bản Mod của Free Fire, bạn sẽ nhận được những vật phẩm này miễn phí không giới hạn mà không phải trả một xu nào từ túi của mình.

Với Tiền không giới hạn và kim cương, bạn có thể mua các vật phẩm yêu thích của mình như da vũ khí, da nhân vật và nhiều thứ khác. Và không có cách nào khác để nhận được kim cương không giới hạn, đừng nghĩ rằng bạn có thể nhận được vật phẩm giá trị này bằng máy phát điện trực tuyến hay thứ gì đó. Đừng tin vào những điều đó, chỉ cần tải xuống APK MOD của trò chơi Free Fire từ trang web của chúng tôi.

Xem thêm: Hack Free Fire Max iGamehot

No recoil

Tôi chắc rằng bạn biết Recoil có nghĩa là gì nhưng nếu không thì không có vấn đề gì cả, Recoil chẳng là gì ngoài việc súng rung lên khi bắn. Khi súng của bạn bị rung quá nhiều trong khi bắn, rất khó để tiêu diệt kẻ thù của bạn, do đó nhóm của chúng tôi đã thêm thành công một tính năng mà bạn sẽ hầu như không bị giật khi bắn. Bạn chỉ cần Giữ nút Lửa còn lại là với tính năng. Điều khiển độ giật, đây là cách bạn có thể kiếm được nhiều mạng trong.

Tổng quan

Nếu bạn là người hâm mộ tuyệt vời của trò chơi battle royale thì bạn chắc chắn nên tải xuống Free Fire MOD, ngay cả khi bạn đã chơi PUBG Mobile thì bạn cũng nên thử trò chơi này một lần. Trò chơi này rất đáng chơi nếu bạn chơi nó với bạn bè của mình, vì vậy, đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

Phiên bản Free Fire MOD được cung cấp bởi iGameHot.Net

5/5 - (1 bình chọn)