Top các Game Y8 hay và miễn phí được nhiều người chơi nhất

Game Y8 từ lâu đã là cái tên thân thuộc với trẻ con Việt Nam. Từ mẫu thời nước ta chưa biết đến những tựa game AAA, Liên Minh Huyền Thoại hay Dota hai thì Y8 đã có chỗ đứng kiên cố trong lòng game thủ. Game Y8 chắc hẳn là một cụm trong khoảng Các bạn được nghe đầy đủ rồi đúng ko. Và sẽ đông đảo người câu hỏi tại sao lại đặt tên game là Y8 đúng ko. Đấy là vì Cả nhà chưa hiểu hết về loại tên cũng như nhà sản xuất game ấy thôi. Dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn các tựa Game Y8 miễn phí mà bạn không nên bỏ qua.

Box Head – Game Y8 2 người chơi hay nhất

Là một trong các tựa game hay và lôi cuốn nhất trên Y8, Box Head vừa có phiên bản 1 người chơi và 2 người chơi. Trò chơi cho ta hóa thân vào 1 người bộ đội có nhiệm vụ xoá sổ zombie. Zombie trong game có 2 cái, những con zombie thường có màu trắng, tấn công bằng cách thức cắn người chơi. Khi mà đấy, zombie đỏ được xem như boss và sẽ ném các quả cầu phát sáng gây sát thương lúc chạm phải.

Để chống lại chúng người chơi sẽ được trang bị vũ khí từ súng sáu, uzi, shotgun cho đến cả rocket và súng laser. Bởi thế mà cảm giác bắn zombie mà Box Head mang đến thật sự rất đã tay. Hiện giờ Box Head cũng là trò chơi có số lượt chơi phổ quát nhất trên Y8.

Fireboy and Watergirl

nếu như đã biết đánh game Y8 thì kiên cố không người nào không biết trò chơi Fireboy and Watergirl. Là tựa game Y8 hai người thuộc thể loại giải đố, trò chơi yêu cầu ta phải điều khiển Fireboy (cậu bé lửa) và Watergirl (cô gái nước) mở các cơ quan, giải những câu đố để đến được cánh cổng qua màn chơi khác.

Game đặt nặng tính tư duy logic, người chơi sẽ phải giải những câu đố chông gai giả dụ muốn qua màn. Điểm đặc biệt ở chỗ trên màn chơi sẽ có những công trình vực chỉ một trong hai tương tác được, vì thế mà việc kết hợp với nhau là điều bắt buộc. Với hơn 100 triệu lượt chơi trên các phiên bản, Fireboy and Watergirl vẫn luôn là 1 trong các tựa game giải đố trên Y8 được ham nhất trong khoảng trước đến giờ.

The King of Fighters vs DNF

Là sự kết hợp lý tưởng giữa 2 tựa game đình đám The King of Fighters và DNF. Trò chơi đã làm cho rất tốt nhiệm vụ cho người chơi cảm giác đánh đấm cực kỳ đã tay. Bạn có thể chọn cho mình 1 nhân vật trong game KOF, sau đấy xoá sổ quái vật và bảo vệ ngôi làng.

Tuy rằng có đồ họa hơi xưa cũ, ko được sắc nét và đẹp mắt, thế nhưng với gameplay chất lượng, cảm giác đánh đấm cộng bộ kỹ năng đẹp mắt, đây vẫn là trò chơi thuộc top đầu game Y8 và vẫn được đông đảo fan ái mộ.

Ball Fall 3D

Ball Fall 3D là trò chơi không yêu cầu kỹ năng quá cao, trí tuệ nổi trội mà cần sự nhạy bén. Trò chơi bắt ta điều khiển 1 quả bóng đang đang nảy trên 1 tòa tháp phổ quát tầng. Những vùng ở mỗi tầng tháp sẽ có hai màu khác nhau (màu đen và 1 màu sắc nào đó). Người chơi sẽ phải ấn chuột để quả bóng phá hủy những tầng tháp, bạn chỉ có thể phá vùng có màu và thất bại nếu như chạm phải vùng có màu đen.

Tuy gameplay thuần tuý, hình ảnh không quá đặc sắc nhưng lại hết sức gây nghiện. Game thuần thuộc tính giải trí nên khôn xiết phù hợp để thịt thời gian. Thế nhưng để có thể hoàn tất rất nhiều màn chơi của Ball Fall thì đó thật sự là một thử thách to mà chẳng phải ai cũng làm được.

Gun Mayhem – Game Y8 4 người chơi

Là trò chơi đặc thù nhất trong danh sách này, Gun Mayhem cho phép đến tận 4 người chơi trên cùng một máy. Giả dụ bạn từng nghe qua hay chơi qua SUPER SMASH BROS. ULTIMATE thì tựa game này cũng tương tự như vậy.

Bạn sẽ được thả lên 1 võ đài trên không cùng những đối thủ khác. Thay vì đánh họ đến chết, bạn sẽ phải làm sao đẩy được đối thủ ra khỏi sàn đấu và rơi xuống dưới. Đây là cách chơi rất mới và không phổ thông trò chơi hiện giờ sở hữu.

Nhờ vào cơ chế chống chọi này mà mỗi trận chiến diễn ra thường khá lâu với những màn đánh đấm, combo cực sướng tay. Ngoài ra, thỉnh thoảng sẽ có những cái khí giới khôn cùng bá đạo được thả xuống sàn đấu giúp bạn tạo ra các màn outplay cực đỉnh.

Whack Your Ex

Whack Your … là 1 trong những series game Y8 được đam mê nhất, bao gồm: Whack Your Neighbour, Whack Your Boss, Whack Your PC, Whack Your Soul Mate, Dont Whack Your Boss và Whack Your Ex. Trong đó Whack Your Ex là phiên bản được đam mê nhất khi hiện nay có tới hơn 70 triệu lượt chơi.

Tựa game Y8 này sẽ đưa ta tới cuộc so găng của 1 cặp đôi đã từng yêu nhau. Không có phím đánh đấm, không có combo đẹp mắt, game chỉ cho phép bạn chọn các kịch bản có sẵn và xem công đoạn nó xảy ra.

Tuy ko được tham dự vào cuộc chiến, thế nhưng việc chọn lựa và những gì sẽ xảy ra thật sự khôn cùng tiêu khiển. Game có thiết kế thuần tuý, dễ nhìn và những màn hành động hơi máu me, hẹn đem lại trải nghiệm khó quên.

Rate this post