Shadow Fight 2 Hack Apk iGameHot.Net (Vô hạn tiền vàng) cho Android

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi chiến đấu độc đáo trên thiết bị di động? Bạn đã đến đúng nơi, chúng tôi giới thiệu cho bạn một trò chơi chiến đấu di động chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn đó là Shadow Fight 2 hack (vô hạn tiền) mod bởi iGameHot.Net.

Trò chơi chiến đấu tuyệt vời

Về thể loại game chiến đấu trên di động, có lẽ bạn đang nghĩ ngay đến những cái tên nổi tiếng như Mortal Kombat, King of Fighter, Street Fighter, Soul Calibur… Chúng luôn hấp dẫn người chơi và khiến họ không bao giờ cảm thấy nhàm chán nhờ sự thay đổi của trò chơi, phù hợp với phong cách của người chơi. Hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn một trò chơi di động cũ nhưng rất phổ biến có tên Shadow Fight 2.

Vâng, Shadow Fight 2 Mod Apk iGameHot.net là một trong những trò chơi chiến đấu di động hay nhất trên thế giới.

shadow-fight-2-hack-apk-igamehot-net-vo-han-tien-vang-cho-android

Mặc dù Shadow Fight 3 đã được phát hành và mang lại nhiều cải tiến về đồ họa và lối chơi, Shadow Fight 2 vẫn là một trò chơi tuyệt vời nằm trong top Editor Choose on the Play Store. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống và cài đặt mod Shadow Fight 2 miễn phí. Hơn nữa, phiên bản này đã là một bản mod cho phép bạn sử dụng kim cương và tiền không giới hạn.

Shadow Fight 2 là một trò chơi chiến đấu miễn phí được phát triển bởi Nekki, được phát hành miễn phí trên nền tảng di động vào năm 2015. Trong trò chơi, bạn là một ninja khốc liệt chiến đấu với chiến binh của quỷ dữ để sống sót. Nekki đã phát hành Shadow Fight 2 trên cả Android và IOS. Trò chơi đưa người chơi trở lại phong kiến Nhật Bản. Bạn phải vượt qua trận chiến Underworld để cải thiện kỹ năng của mình. Mục tiêu cuối cùng là đóng Cổng Bóng Tối để ngăn chặn tệ nạn. Bạn phải hoàn thành sáu cấp độ và đánh bại nhiều đối thủ khác nhau. Bằng cách chiến thắng mỗi cấp độ, bạn có thể nâng cấp vũ khí và kỹ năng của mình. Bạn đã sẵn sàng để cứu thế giới của bạn?

Lối chơi

Shadow Fight 2 có rất nhiều điểm khác biệt so với các trò chơi khác cùng thể loại mà bạn đã chơi trước đây. Trò chơi không sử dụng đồ họa chất lượng cao. Tốc độ của trò chơi thậm chí còn chậm hơn, cho phép người chơi có thời gian để chọn tấn công phù hợp và tránh thiệt hại từ đối thủ. Nếu bạn muốn giành chiến thắng, bạn phải chọn đúng vũ khí theo đối thủ của mình. Mỗi vũ khí có những lợi thế riêng, vì vậy bạn không nên đánh giá thấp bất kỳ vũ khí nào.

Ngoài việc sử dụng vũ khí để tấn công, bạn cũng có thể sử dụng cú đấm, đá, phi tiêu và ma thuật. Shadow Fight 2 có hệ thống điều khiển tương tự như các trò chơi chiến đấu khác, bao gồm phím cuộn và bộ kỹ năng. Bạn cũng có thể nhấn nhiều phím cùng một lúc để tạo một tổ hợp mới. Cơ chế di chuyển trong Shadow Fight 2 cũng rất đa dạng. Ngoài các động tác cơ bản như lùi, trò chơi còn cho phép bạn nhảy qua đầu hoặc lăn của đối thủ trên mặt đất. Khi bạn bị mắc kẹt, bạn có thể nhảy vào tường để thoát khỏi sự tấn công của đối thủ. Các động tác nhanh giúp bạn tránh được những động tác nguy hiểm, đặc biệt là các cuộc tấn công ma thuật gây sát thương lớn so với các cuộc tấn công thông thường. Ma thuật đen của đối thủ không thể được bảo vệ bởi người bình thường vì vậy bạn nên tránh nó.

Hệ thống vũ khí

Hệ thống vũ khí và kỹ năng trong Shadow Fight 2 rất đa dạng. Thông qua mỗi cấp độ, bạn sẽ học được các kỹ năng mới và có được vũ khí mạnh mẽ hơn. Các cuộc tấn công nhanh thường có sát thương thấp, trong khi các cuộc tấn công thấp sẽ làm giảm đáng kể máu của đối thủ. Tuy nhiên, bạn cần chú ý khi sử dụng các đợt tấn công chậm để tránh bị đối thủ phản công.

Các vũ khí hạng nặng có sát thương cao nhưng tốc độ tấn công chậm, giúp bạn dễ bị tấn công. Bạn phải thông minh trong việc lựa chọn vũ khí để đối phó với đối thủ của mình. Một điều mà mọi người quan tâm là làm thế nào để mở khóa vũ khí mới trong trò chơi. Shadow Fight 2 cung cấp nhiều loại vũ khí độc đáo, chỉ có thể được mở khóa bằng kim cương. Với phiên bản mod mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể mở khóa tất cả vũ khí trong trò chơi và sử dụng chúng trong trận chiến.

Một điểm cần lưu ý là ngay cả khi bạn sử dụng bản mod kim cương không giới hạn, bạn vẫn không thể mở khóa tất cả vũ khí ngay từ đầu. Chúng chỉ được mở khóa khi bạn đạt đến cấp độ cao hơn.

Bản mod bao gồm những gì?

Hệ thống tiền tệ trong Shadow Fight 2 hack igamehot bao gồm tiền và kim cương. Hai điều này bạn có thể kiếm được khi chiến thắng trò chơi. Kim cương cũng có thể có được thông qua mua hàng trong ứng dụng hoặc xem quảng cáo. Bạn có thể sử dụng tiền hoặc kim cương để nâng cấp hoặc mua vũ khí mới. Bất cứ khi nào có một khó khăn trong các giai đoạn chính. Hãy tham gia vào các thử thách và chế độ sinh tồn để kiếm được nhiều tiền và kim cương hơn.

Sau đó, bạn có thể sử dụng số tiền đó để nâng cấp vũ khí, mua áo giáp, mũ bảo hiểm và phi tiêu. Nếu có thể, bạn có thể mua một vũ khí mới thay vì nâng cấp vũ khí cũ của mình. Các vũ khí mới sẽ mạnh hơn, và bạn phải chi ít tiền hơn để nâng cấp chúng cho lần tiếp theo. Các vũ khí quý hiếm chỉ có thể được mua bằng kim cương.

Đừng lo lắng, mọi khó khăn đã được giải quyết với Shadow Fight 2 Mod APK igamehot.net. Phiên bản này cung cấp tiền và kim cương không giới hạn trong trò chơi, vì vậy bạn có thể mua hoặc nâng cấp vũ khí hoàn toàn miễn phí.

Đồ họa và âm thanh

Shadow Fight 2 không tập trung vào đội hình nhân vật mà tập trung vào kinh nghiệm của người chơi. Trong trò chơi, bạn chỉ thấy bóng ninja. Ngoài nền đầy màu sắc, mọi nhân vật đều được hiển thị dưới dạng bóng tối và hoàn toàn màu đen. Tuy nhiên, cách tạo hình của chiến binh là duy nhất khiến người chơi vẫn có thể cảm nhận được phong cách chiến đấu thực sự của mình. Âm thanh của Shadow Fight 2 thực tế thể hiện từng hiệu ứng tấn công, tác động của vũ khí. Dòng nước chảy, gió thổi hoặc âm thanh khi bạn nhảy thậm chí còn được thực hiện rất chi tiết.

Làm thế nào để cài đặt Shadow Fight 2 Mod?

Bạn có thể cảm thấy rằng các hướng dẫn dưới đây là không cần thiết. Có, nó chỉ dành cho người dùng mới không biết nhiều về Android. Bạn có thể bỏ qua nó. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống và cài đặt mod Shadow Fight 2 igamehot.net miễn phí trên Android, tất cả những gì bạn cần là làm theo các bước dưới đây.

  • Đầu tiên, Hãy truy cập liên kết bên dưới để tải xuống tệp APK &OBB của trò chơi. Nó an toàn 100%.
  • Di chuyển tệp đã tải xuống thiết bị của bạn, đừng quên vị trí bạn đã lưu tệp.
  • Mở ứng dụng Trình quản lý tệp củabạn , duyệt đến tệp bạn đã tải xuống sau đó chạm vào nó để cài đặt.
  • Nếu đây là lần đầu tiên bạn cài đặt một ứng dụng bằng tệp APK, bạn cần thực hiện thêm một bước nữa.
  • Mở Cài đặt -> riêng tư. Cuộn xuống và tìm tùy chọn “Nguồn không xác định”, chạm để bật nó.
  • Bây giờ bạn có thể cài đặt ứng dụng mà không có bất kỳ lỗi nào.
  • Chờ quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng của trò chơi xuất hiện trong App Draws. Nhưng bạn cần phải làm thêm một bước nữa.
  • Giải nén OBB File bạn nhận được thư mục có tên com.nekki.shadowfight. Di chuyển nó đến đường dẫn Android / OBB. Kết quả chính xác là: Android / OBB / com.nekki.shadowfight.
  • Bây giờ bạn có thể mở trò chơi và chơi dễ dàng.

Lưu ý quan trọng: Khi sử dụng Mod này, bạn không được phép đăng nhập vào Cửa hàng Play và Google Play Games.

Nếu lời nhắc đăng nhập xuất hiện, bạn phải nhấn Q.LẠI. Hiện tại, Shadow Fight 2 Mod cho iPhone, iPad chưa có sẵn, chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có sẵn.

Tổng quan

Shadow Fight 2 luôn đứng đầu các trò chơi chiến đấu phổ biến trên Play Store. Nhờ hệ thống kỹ năng, nhân vật và vũ khí đa dạng, Shadow Fight 2 sẽ giữ cho bạn hạnh phúc trong suốt trò chơi. Bạn có thể tải Shadow Fight 2 Mod Everything tại liên kết bên dưới.

Link tải xuống Shadow Fight 2 Mod Apk: https://igamehot.net/shadow-fight-2-mod-apk/

5/5 - (2 bình chọn)